tin tức bệnh viện

BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y ĐỒNG THÁP TIẾP CÁC ĐOÀN VỀ CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN
[ Cập nhật vào ngày (01/03/2024) ]


Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Từ ngày 31/01/2024 đến 02/02/2024 Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đến thăm và Chúc tết Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp. Đặc biệt ngày 31/01/2024 Cùng đi với Đoàn chúc tết UBND Tỉnh có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn, cùng Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế Đồng Tháp và các Ban ngành khác.

 

Đoàn UBND tỉnh – Sở Y tế Đồng Tháp chúc tết Bệnh viện

      

Phòng Hậu cần chúc tết Bệnh viện

Công ty XSKT Đồng Tháp chúc tết Bệnh viện

Công ty XSKT Đồng Tháp chúc tết Bệnh viện

Qua đó BSCKI Dương Quốc Định Giám đốc Bệnh viện báo cáo ngắn gọn tình hình hoạt động cũng như đời sống tinh thần của toàn thể CBVC-NLĐ của đơn vị.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn biểu dương những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế ngành y tế nói chung, Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp nói riêng, trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phó chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên y tế không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, nhất là đối với những bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết.

Đoàn chúc Tết Ban CHQS huyện Thanh Bình

Thay mặt cho toàn thể CBVC-NLĐ Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp, BSCKI Dương Quốc Định cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh đã quan tâm, chia sẻ và động viên đó là động lực vô cùng to lớn giúp bệnh viện không ngừng phấn đấu, ra sức phục vụ cho toàn thể nhân dân.
Bệnh viện Quân Dân Y Đồng Tháp
Thông báo


Tìm kiếm

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO