tin tức bệnh viện

Công đoàn Bệnh viện Quân dân y tỉnh Đồng Tháp tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo và phát cấp thuốc miễn phí cho người dân nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách nhân chiến dịch tình nguyện hè và kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2024.
[ Cập nhật vào ngày (08/07/2024) ]


Trong 02 ngày 05 và 06/7/2024 Công đoàn Bệnh viện Quân dân y Đồng Tháp do đồng chí Thiếu tá Ngô Khắc Thiên Long - Phó Chủ tịch Công đoàn phối hợp với Trường Cao đẳng cộng đồng và UBND xã Thạnh Lợi/Tháp Mười/Đồng Tháp tổ chức trao 35 phần quà cho học sinh nghèo tại xã Thạnh Lợi/Tháp Mười/Đồng Tháp với kinh phí 7.000.000đ và khám cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách nhân chiến dịch tình nguyện hè và kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2024. Tham gia với công đoàn có Ban Giám đốc Bệnh viện: Đại úy Dương Quốc Định - Giám đốc, Thượng tá Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy.

Tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Thạnh Lợi, Đoàn Y Bác sĩ khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn các vấn đề về sức khỏe cho 101 người dân, gia đình chính sách với kinh phí trên 20 triệu đồng.

Sau được được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí , nhiều bà con đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện. Có thể nói, hoạt động khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí của Bệnh viện Quân – Dân y Đồng Tháp tại xã Thạnh Lợi/Tháp Mười là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” đối với gia đình nghèo và gia đình chính sách. Đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhân dân về bề dày truyền thống của Bệnh viện Quân – Dân y tỉnh Đồng Tháp, về những người thầy thuốc cũng là chiến sĩ, phát huy phẩm chất cao quý của Anh bộ đội Cụ Hồ vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

 
Ngô Khắc Thiên Long
Thông báo


Tìm kiếm

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO