tin tức bệnh viện

HỌP MẶT KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)
[ Cập nhật vào ngày (28/02/2024) ]


Ngày 27/02, Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp Tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Thấy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024). Đến dự họp mặt có Ban Giám đốc bệnh viện, cùng các Nguyên lãnh đạo Quân y và các cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện.

Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện quân dân y

Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện quân dân y

Phát biểu tại buổi họp mặt Giám đốc Bệnh viện Ông Dương Quốc Định biểu dương những kết quả mà tập thể Bệnh viện Quân – Dân y Đồng Tháp đạt được trong năm qua; đồng thời chúc mừng cùng các Nguyên lãnh đạo Quân y và các cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Đại úy Dương Quốc Định - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

Đây là dịp để Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Đặc biệt với dự góp mặt của các Nguyên lãnh đạo Quân y đến dự buổi họp mặt Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện tặng quà lưu niệm cho Nguyên lãnh đạo Quân y

Đại diện các Nguyên lãnh đạo Quân y phát biểu, Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng – Nguyên Giám đôc bệnh viện cũng đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế đơn vị dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao cả của mình.
Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp
Thông báo


Tìm kiếm

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO