tin tức y tế

Cha đưa đi khám bệnh, cô gái bất ngờ bỏ trốn rồi nhảy cầu tự tử
[ Cập nhật vào ngày (03/08/2018) ]
Cha đưa đi khám bệnh, cô gái bất ngờ bỏ trốn rồi nhảy cầu tự tử
Cha đưa đi khám bệnh, cô gái bất ngờ bỏ trốn rồi nhảy cầu tự tử

Được cha đi khám bệnh, cô gái bất ngờ bỏ trốn khỏi bệnh viện rồi gieo mình xuống sông Hương tự tử. Người cha hay tin vội chạy đến nơi thì quá muộn.


Được biết, cô gái  nhảy cầu tự tử là chị Phan Thị Lợi (25 tuổi, trú thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị). Theo cha vào Huế để khám bệnh.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h50 sáng 1/8 nhiều người đi đường phát hiện một cô gái mang ba lô đi lên cầu sắt gần khu vực cầu Dã Viên (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) rồi trèo qua lan can và bất ngờ gieo mình xuống sông Hương tự tử, Nông nghiệp Việt Nam đưa tin.

Phát hiện sự việc, người dân đã cố tri hô để mọi người gần đó tìm cách ứng cứu cô gái. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra quá nhanh, dòng sông rộng và sâu nên nạn nhân nhanh chóng bị chìm hẳn xuống sông và mất tích.

Cha già gục xuống bất lực khi hay tin con gái nhảy cầu tự tử
Cha già ngồi trên cầu khóc thương con gái. Ảnh: Dân Việt

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp tìm kiếm tung tích của nạn nhân.

Ngồi trên cầu ngóng đợi tung tích con, ông Phan Duy Viêm (cha chị Lợi) cho biết, sáng nay 1/8, ông đưa con gái từ quê vào Huế khám bệnh. Trong lúc ông đang làm thủ tục nhập viện, thì chị Lợi bỏ đi lúc nào không hay. Khoảng một tiếng sau, ông nhận được điện thoại báo con gái mình đã nhảy sông tự tử, theo báo Dân Việt.

Cũng theo tin tức xã hội, được biết nạn nhân tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế TP Huế nhưng chưa có việc làm và có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm khoảng 2 năm nay.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh TT- Huế vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích nạn nhân đồng thời điều tra làm rõ.
Admin
Text/HTML

Thông báo


Tìm kiếm

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

Video về bệnh viện