tin tức bệnh viện

Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam
[ Cập nhật vào ngày (26/02/2021) ]
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa có thư chúc mừng gửi đến các thầy thuốc Đất Sen hồng. Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp trân trọng giới thiệu toàn văn thư này.
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa có thư chúc mừng gửi đến các thầy thuốc Đất Sen hồng. Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp trân trọng giới thiệu toàn văn thư này.


Thân gửi các thầy thuốc Đất Sen hồng!

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh, tôi thân ái gửi đến các y, bác sĩ và cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Ngày Thầy thuốc Việt Nam diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Các y, bác sĩ vẫn phải căng mình chống dịch, không có điều kiện họp mặt, không trực tiếp đón nhận những lời chúc mừng nhân ngày tôn vinh nghề thầy thuốc.

Cá nhân tôi luôn trân quý đội ngũ thầy thuốc đã cống hiến tài năng, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Khi trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch, tôi càng thêm cảm kích ngoài sự tận tâm, tận lực của đội ngũ y, bác sĩ, những thầy thuốc đã trở thành những chiến sĩ thực sự, phải rời xa gia đình để vào khu cách ly chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19; những cán bộ y tế chấp nhận đối mặt với hiểm nguy, không quản ngày đêm sẵn sàng lên đường truy vết đối tượng có liên quan đến các trường hợp nhiễm bệnh để giữ gìn sự bình yên cho cộng đồng. Nghề y vốn đã vất vả, nguy hiểm nay lại càng trở nên căng thẳng, cực nhọc và hiểm nguy gấp bội phần.

Bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình, Uỷ ban nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương sự đóng góp cao cả của đội ngũ thầy thuốc và sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho ngành Y tế và kịp thời tháo gỡ khó khăn về cơ chế chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ y, bác sĩ nâng cao tay nghề, trình độ, phát huy năng lực chuyên môn, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Tôi cũng mong muốn ngành Y tế tỉnh nhà tiếp tục chú trọng tạo dựng hình ảnh người cán bộ y tế Đất Sen hồng sáng y đức, vững chuyên môn để thực hiện sự mệnh quan trọng, vượt xa hơn hẳn một ngành nghề, đó là chữa bệnh cứu người đem lại sức khoẻ, sự bình an, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Thân chúc các y, bác sĩ và cán bộ, nhân viên ngành y tế luôn vui, khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Thân ái!

                                                                               

                                                                                                                                                                                                  Phạm Thiện Nghĩa

                                                                                                                                                                                         Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp
Copy nguồn: https://dongthap.gov.vn/
Thông báo


Tìm kiếm

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO