tin tức bệnh viện

CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y ĐỒNG THÁP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)
[ Cập nhật vào ngày (28/03/2024) ]


Ngày 26/3/2024, Chi đoàn Bệnh viện quân dân y Đồng Tháp tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Tham dự có đồng chí Thượng Tá Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc bệnh viện và các đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhanh - Bí thư Chi đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên Bệnh viện đã có những đóng góp quan trọng, đồng thời cũng có những thiếu sót trong quá trình tham gia các phong trào hoạt động do Chi đoàn phát động. Đồng thời, tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên đủ điều kiện.

Thượng tá Lê Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc phát biểu chỉ đạo

Nguyễn Văn Nhanh - Bí thư Chi đoàn đọc quyết định trưởng thành đoàn

Chi đoàn Bệnh viện trao Quyết định trưởng thành đoàn cho 03 Đoàn viên

Phát biểu của Đoàn viên trưởng thành

Phát biểu và hứa hẹn của Đoàn viên đang sinh hoạt.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy- BGĐ bệnh viện, đồng chí Thượng tá Lê Văn Dũng, Bí thư đảng ủy, phó giám đốc đã đánh giá cao những cố gắng của BCH chi đoàn và chi đoàn bệnh viện trong các hoạt động phong trào đoàn và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ đột xuất, chỉ ra hạn chế và phương hướng cần thực hiện trong thời gian tới, đặc biệt chuẩn bị tốt cho đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2024 -2027. Đồng chí cũng biểu dương nhưng đóng góp của Đoàn viên trưởng thành, đó cũng là bước ngoặc mới trong sự phát triển của từng Đoàn viên./.

 
Lê Công Thực
Thông báo


Tìm kiếm

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO